HỢP TÁC VỚI VIETBUY247

1. Lợi ích khi hợp tác cùng Vietbuy247.com.

Ắt hẳn tất cả các doanh nghiệp không còn xa lạ với marketting online, và lợi ích của nó mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, hãy đến với Vietbuy247.com để chúng tôi là cầu nối cho doanh nghiệp của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  • Hợp tác với chúng tôi là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm / dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá đến người tiêu dùng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với sản phẩm/ dịch vụ của bạn, họ sẽ quay lại với bạn, thông qua vietbuy247, doanh nghiệp của bạn còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn.
  • Thông qua Vietbuy247.com, sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi và nhanh nhất. Vietbuy247.com sẽ gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến tất cả mọi người tiêu dùng chỉ bằng cái click chuột đơn giản. Đồng thời, có thể phát huy tối ưu lợi ích của văn hóa truyền miệng, từ 1 người biết, sau đó sẽ là 2, 3….. và lúc đó, sản phẩm/ dịch vụ của bạn ai cũng biết. Vietbuy247.com sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những khách hàng mới để doanh nghiệp của bạn khẳng định chất lượng sản phẩm/ dịch vụ của mình.
  • Thông thường, doanh nghiệp của bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn trả trước, nguồn nhân sự và nguồn lực nào cho các mô hình quảng cáo trên báo đài, truyền thông khác, Đến với Vietbuy247.com, doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp, Vietbuy247.com sẽ chỉ nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc voucher dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Vietbuy247 sẽ phải chịu rủi ro này.

2. Liên hệ hợp tác kinh doanh.

Bạn vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây. Vietbuy247.com sẽ chủ động liên lạc lại với bạn.

Họ và tên        :
Emai             :
Điện thoại       :
Chức vụ          :
Tên doanh nghiệp : (tên tổ chức hoặc tên thương hiệu hàng hóa)
Website          :
Hợp tác          : (bán sản phẩm hay quảng bá dịch vụ)
Xin cảm ơn bạn đã quan tâm.
Trân trọng!